37 weeks preg

Hi po mga mi, ano po kaya pwede Gawin 37 weeks na po Ako and na IE na po Ako Ngayon. Kaso close cervix pa po. Ano po kaya maganda Gawin para maopen cervix po. Kinakabahan po Kasi Ako baka maCS. Thanks po

1 Trả lời

Lakad² ka mii, squat, akyat baba sa hagdan need mo matagtag wag sobra pakapagod pahinga din po konti. Try mo din inom nung pineapple juice ung fiber. Meron din nirereseta ung ob na pang open ng cervix primrose ata un ask mo na lng po sa ob mo if ano po ung nirereseta pang open ng cervix.