Diaper for newborn

Hello po mga mhie. Ask lang po sa mga nanganak na. Eq dry po kasi nabili ko para sa coming baby no.2 namin, 2 packs na 44pcs po yung nabili ko. Meron po ba dito na iba yung diaper ng LO nila sa morning at evening? Or any suggestion po para sa night diaper 😊 thanks po. #advicepls

2 Các câu trả lời

dalawang klase ng pampers gamit ko noon. ung sa gabi ubg may 12hr protection. pag umaga ung may aloe vera. i suggest po na konti muna ang bilhin na diaper para kung di hiyang ni baby, di nakakahinayang na palitan. 😊

rascal and friends , hey tiger , saka unilove airpro . magaganda po

1y trước

thank you mie. nakabili na kasi ako 2 packs ng eq. balak ko sana iba yung night time.