breastfeeding problem

Hello po mga mamshies I've been breastfeeding since birth ng baby ko pero nung nagstart na ako magwork like 2 months na si baby, naging mixed feeding na. Nagpupump ako nuon nung 3 months sya pero sobrang busy ko sa work, wala na akong oras magpump. Now he's 5 months, tapos hindi na sya masyado naglalatch sakin at naging konti na supply ko. May alam ba kayong ways to increase milk supply at kung ano magawa para maglatch sya ulit?

2 Các câu trả lời

try to continue latching or pumping then hydrate, take mega malunggay or fenugreek may chance na lalakas uli basta mafeel ng body mo na you’re breastfeeding uli

ang baby po maglalatch pag nagutom. so antayin mo magutom sya tas ibigay mo breast mo. inom ka po malunggay capsules para dumami and massage mo breast mo