Lactose Intolerant Pregnancy

Hi po mga mamshies. Good day! Going 3months na po ako, first pregnancy din. Nagtry po ako anmum in my earlier days pero po grabe po pagkulo ng tiyan ko kaya nagstop ako. May alternative po ba aside sa gatas? Salamat po.

3 Các câu trả lời

hi mommy ganyan din po ako nalaman kong preggy ako ng 5weeks nakakainom pa ko ng gatas.. pag dating ng 6weeks until now 12weeks ndi ko mainom ung anmum nakakasuka. bawiin nyo nalang po sa mga fruits and veggies. pero knina nag try ako ng enfamama chocolate medyo nainom ko paunti unti lang kahit nkakasuka need kasi ni baby tlaga.

3y trước

ganun din ako momsh sa unmum na plain flavor so nag try ako na palitan ng flavor so nag Choco ako ok nman hiyang din Naman ako.

Calcium tablet po. Pinapili po ako ni OB dati kung milk or calcium tablet. Dahil lactose intolerant din ako. Pero sabi ko ittry ko 1x milk at 1x tablet. For some reason hindi kumulo ang tummy ko sa anmum. Pero pag sa fresh milk, lactose free talaga iniinom ko kung hindi, cr agad dapat pagkatapos uminom.

kung san po kayo hiyang na milk. ako lactose intolerant din,tinry ko yung enfamama vanilla. mejo okay pero yung ginagawa ko kasi 2scoops lng pero 200ml sa umaga then sa gabi 2scoops din.