Lower back pain

hello po mga mamshies ask ko lang po normal poba na makaramdam ng lower back pain and feeling ko angbigat bigat ng tyan ko naninigas din sha minsan im 23 weeks pregnant po. help naman po plss nag woworry nakasi ako ?

2 Các câu trả lời

tinataas ko po paa ko tapos me unan ako sa bandang pwetan yan turo sakin ni ob pag masakif balalang ko

try mo mommy lagyan ng unan sa pwetan banda... to elevate... visit ur ob mommy.... para sure

5y trước

sumasakit rin kasi balakang ko nung nagbubuntis ako at lagi ako sinisipon... pero nung 6 mos na d ko na talaga kaya nilagnat na ako non... nagpahilot ako non... after non okay na... wala naman kasing binigay na gamot ob ko kasi normal naman na sumasakit ang balakang pagbuntis...