Normal Delivery?

Hello po mga mamshies. Anyone here experience po na naoperahan (eg. Removal of Gallbladder) nung buntis pa po kayo tapos normal delivery pa din po nung lumabas si baby? How many weeks ka na po nung nag undergo ka ng operation?

4 Các câu trả lời

Ang Alam ko po Hindi pwedengag normal pag ganon..Kasi pag umiri ka maaaring mapunit Ang tahi Kasi sariwa pa.dapat mga ilang taon Ang pagitan para makapag normal..kaya pag may Nakita Ang mga mid wife na tahi sa tyan pag buntis tinatanong agad Kung gaano na matagal .

Hi po. Just wanna give an update hihihi, just installed the app ulit today nasira kasi phone ko. I delivered my baby via Normal Delivery, 1 month and 3weeks after the operation. she was 37 weeks. 5/6cm to 10cm just for an hour. thanks God! ❤️

hi momsh, ask ko lang kung nakapag normal delivery ka even naoperahan ka po? 10 months ago na pala itong post mo po.. Naoperahan dn kasi ako kaso removal of left ovary and cyst.. Thanks

3y trước

salamat mommy sa pagsagot ♥

Ang galing, pwede pala operahan even preggy.

4y trước

Opo. 31 weeks po ako nung na operahan po ako. I'm 34 weeks na ngayon. :)