Philhealth

Hi po mga mamshiee ☺️😊😊 Tanong lang po 1st time ko lang kse magpapagawa ng philhealth ano po req. Para mkapagpagwa po ako ...sa Mayo pa po ako magpapagawa dahil dun palang magkakapera kse need daw po 1 year hulugan pag gagamitin sa panganganak...Sana po masagot 😊😊😊 At last question pa po Magkano po aabutin ang bayarin kung sa lying in manganak ..Thank you 3rd pregnancy ko na po yung dalawa ko po kse center lng..at dahil pandemic po ngayon bawal na daw po sa center kaya need sa ospital o lying in 😊😊

2 Các câu trả lời

sa lying in depende naman kung naka philhealth sila . kung normal delivery at one day lang baka wala kau bayaran kung di ka namna sinaksakan ng dugo o anupaman .

3y trước

may philhealth naman po talaga sa lying in...sbe kse nung taga dito smen nung nanganak siya normal delivery nka 5k din daw siya sobra pa...kasama na dun yung swab , newborn at hearing screen...

any suggestion 😊