Iron vitamins

Hi po mga mamshie? Yung anak ko kasi ayaw kumain ng solid. 6 months old po sya. E nag aalala ako baka kulang yung nutrients na nkukuha nya sa breastfeeding at formula lnhg. Anu kaya pwedeng vitamins na ibigay ko sa knya para gumana syang kumain? O anu kaya g iron supplements na pwede Kong ibigay sa knya ?salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

anak ko 7months na nung June 7 pero di ko naman sya totally pinapakaen ng bongga cerrlac pa nga sakin. sabi source pa rin ng food ng baby milk hindi pa masayado ang pure hehe