Lying in or hospital?

Hello po mga mamshie ftm po ako tanong ko lang po kung saan mas okay manganak? Lying in po ba or hospital?

39 Các câu trả lời

First month ng pregnancy kopo nag lying in ako, maasikaso sila kaso nadis appoint ako kasi nag request sila ng ilang test tapos ng naipasa ko na sa kanila di nila binasa kung ano result inadvisan lang akong damihan ang pag inom ng tubig, follow up questions ko di nila masagot agad agad pagkabalik ko na daw next meeting, d naman siguro lahat ng lying in, so nag decide ako na sa hospital mag pa prenatal, mas maeexplain ng OB sayo lahat ng itatanong mo , at advise din ng mga kaibigan kung FTM's na mag hospital talaga.

4y trước

Thank youuuuu po sa advice at sa pag sagot ng katanungan ko mamshhhh 🤗

for first time moms, hospital po dapat and as far as I know, hindi na tumatanggap ng FTMs ang mga lying-ins ngayong year na to. Last year daw sila last na tumanggap ng FTMs pero mag ask nalang po kayo sa malapit na lying-ins sa inyo.. Mas safe din kung sa hospital ka first manganak kasi wala kapa history eh, dapat anjan right away ang needed na facilities if ever man magka prob.

4y trước

Thank youuuu po sa advice mamshhhhh 😊

Kung Healthy and no complications naman kayo ni Baby okay sa Lying in. May lying ins naman na maganda ang facilities. Sa First baby ko sa lying in ako okay naman at maalaga sila. Itong second, sa lying in ko pa din gusto and OB naman magpapaanak sa akin. May ka tie up naman na hospitals bawat lying in para in case na may emegency maaaccommodate ka.

4y trước

Thank youuuuu po sa sagot mamshhhh 😊

Sa first baby ko ospital ako nanganak. Mas prefer ko dun ksi hndi naman natin hinihinging mangyari pero kpag may nangyaring hndi natin inaasahan like bglang tumaas ung bp ganyan2 atleast nsa ospital ka na. No need kna itravel from lying in to hospital ksi nga nandun kna.

4y trước

Makakaraos ka niyan sis 😊 pray lang po 🙏🏻

Marami nagsasabi saken sa hospital din. E kaso problema naman pera huhu. Naubos un ipon dahil sa lockdown. Kaya no choice kundi mag lying in. Sana wala maging problema sa panganganak ko. Ftm din ako. Duedate ko is may .

4y trước

Sakin din sis marami nagsasabi hospital daw kasi first time. Ako june kabuwanan ko sis

If first time mom po, recommended po ng OB sa hospital for a safety delivery po if ever di kaya mag normal. At my nabasa po akong article last time na di daw tumatangap ang lying in pag first time mom.

4y trước

Okay po mamshhhh maraming salamat po sa sagot 😊

FTM much better hospital po. choose ka lang ng safer hospital. separate naman nila ung may mga covid 19 eh di naman nila hahayaang isama yun sa nga preggies kasi sensitive ang preggies.

4y trước

Thank youuuu po sa sagot 🤗

For me lying in kung healthy naman pregnancy mo atleast dun sure ka na walang ibang pasyente kundi puro buntis iwas covid 19 hehe

4y trước

Thank youuuuu sa sagot sis 😊

kung gusto mo namn mkamura sa lying ka nalang pero mas better sa hospital pero incase ng may ganitong covid lying ka tlga mommy

4y trước

Thank youuuu po sa sagot and advice 🤗

Pag ftm po hospital talaga balak ko nun lying in nagtanong ako kung pwede pag ftm bawal na daw pag ftm may memo na daw sila.

4y trước

Okay po thank youuuuu sa pag sagot ng katanungan ko sis 🤗