Pagkain ni baby kailangan bang pakuluan ang mga gulay like carrots, squash, sweet potato etc.

Hello po mga mamshie first time mom here po pa help nman po ako need po ba talaga pakuluan ang mga gulay at prutas or ibeblender ko na lang po ba? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Lutuin niyo po muna momsh bago niyo iblender. Tayo nga po diba pinapakuluan muna ang food or niluluto bago kainin, mas lalo din po na dapat ganun ang gawin kapag si baby ang kakain. 😊😉