PENTA 3 VACCINE

Hello po mga mamshie ask lang po tinurukan po baby ko april 28 2021 sa center tapos po kinabukasan nagkaron po siya ng mga pantal pantal sa mismong turok po namumula na may pantal tapos po sa mga gilid , ano po kaya ito? Delikado po ba ito mga mami . salamat po sa makakasagot. Tapos nung binakunahan po siya ng penta 2 Nung march 9 2021 ang nanyari sa turok niya una po parang may pantal tas makapal na parang bukol po tas anlaki po ng pasa tas warm compress lang po kami ng warm compress hanggang sa lumiit , natira po ngayun maliit na bukol nalang mag 2months na andito parin kaya sa right side na po siya tinurukan, Maalis pa po kaya yun hindi din po ba delikado yun???? 😔 #advicepls #1stimemom

PENTA 3 VACCINE
2 Các câu trả lời

balik po kau saan kau nagpa vacine. itanong po ninyo para sure

....