23 Weeks Pregnant

Hello po mga mamshie, Ask kulang po mga mamshie okay lang po ba uminom ng mga herbal pag buntis ka? Ayaw ko po kasi uminom sana ng gamot kasi po inuubo ako, iinom po sana ako ng serpentina plant mabisa daw po yun sa kahit anong nararamdaman ng katawan mo kaya yun sana gusto kung inumin para hindi kuna kailangan uminom pa ng gamot. Or kung may e rerecommend po kayong pwede kung inumin na pwede sa buntis para po sa ubo lang naman po hindi naman po ito virus na sobrahan lng po ata ako sa kakainom ng malamig. Yun lang po salamat po

2 Các câu trả lời

kung ubo lng po, lemon juice natural wag msyado maasim at matamis. then kumain po kayo ng kumain ng prutas

4y trước

Thank you po