Sleep

Hello po mga mamshie, 1 month and 14 days na po yung Lo ko, normal lang po ba na di siya natutulog sa umaga hanggang hapon? Sa gabi lang po siya natutulog. Worried lang po ako. Salamat po sa sasagot. 😊

1 Trả lời

may kanya kanya pong sleep routine ang mga baby. sa ngayon namnamin nyo na po yang sa gabi lang sya natutulog. ganyan din lo ko nung 1 to 4 months nya. pero pagtungtong 5 months bigla umikot body clock nya, gising kami simula 6pm to 6am. tas ngayong 6 months nya, bumalik na naman uli sa dati. tulog sya buong gabi.