Pampanipis ng cervix

Hello po mga Mamsh. 38 weeks and 2 days na po aku ngayun.. Last sunday nagpa ie po aku 4 to 5 cm na po aku humilab n sya pero pag gising ku ng monday nawala na hilab. Makapal pa daw po cervix ku. Anu po kaya pampanipis ng cervix? Nainum na din po aku evening primrose tsaka po pineapple pero wala p din. Gusto ku na po manganak. Hirap mag control ng pagkain. Baka lalo pa po kasi lumaki si baby s loob..

1 Trả lời

Salabat. Or kaya yong mismong fresh na pineapple yong gitna.