Babayaran sa private hospital

Hi po mga mamsh 🙂 Tanaong ko lang po kung magkano babayaran sa private hospital kung doon manganganak at kung normal delivery po? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Depende po sa hospital. Minsan po available ang prices ng maternity packages nila sa website, you can also inquire po through call/email. Pwede nyo rin po tanungin ang OB nyo. Part po kasi sa binabayaran yung professional fee ng doctor so iba iba rin po yun.

depende po sa hospi