breastmilk

hello po mga mamsh.. sobrang nag alala nah ako kasi until now wala parin akong gatas.. kaya bumili nlang kami ng formula milk kanina kasi 3days ng walang laman ng tiyan baby ko.. ok lng po ba yun.. sana magkagatas nah ako

2 Các câu trả lời

Nung 1st day ng baby ko wala sya madede saken kaya sa ate ko sya nagdede. Then paguwe namin sa bahay nagpalaga ako ng Malunggay as in un ang water ko then gulay na sabaw saka more water at oatmeal. Saka pinapadede ko si baby kahit prang walang sya mkuha saken ayun pagka 3days namin tulo na gatas ko. Hnd ko sinukuan na ipadede sknya kasi nabasa ko maliit pa naman ang tiyan ng newborn at enough milk naten hnd lang naten nakikita pero meron po bsta unlilatch lang. Ang reseta samin ng pedia nya is S26 bago kmi lumabas. Bumili ang FIL ko pero hnd namin ginamit kasi gusto ko tlaga PBF ang baby ko. Ayun sa awa ng diyos malakas padin ang gatas ko. Wag nyo po sukuan sis sayang ang pera sa formula kung kaya naman ibreastfeed si baby lalo kung nasa bahay lang naman.

4y trước

bumili nah talaga kami mamsh kasi nag worry nah ako.. ngayon dami ko nah milk.. hihihihi hirap nah masarap maging mommy talaga..

Mommy may gatas ka. Just stimulate it. Unlilatch, pump, water, malunggay, oatmeal. Sa fb maraming BF group dun na nag eeducate sa mommies about sa pagpaparami ng gatas. Try to join magic 8 mommies group