Mabigat na tyan

Hello po mga mamsh! Sino po dito katulad ko nakakaramdam ng mabigat at parang nanininigas na tyan everytime na tatayo at maglalakad? Ano po ginagawa nyo kapag ganung feeling? 32wks preggy here ?

1 Trả lời

Ako ganyn din mommy nung buntis ako. Stay put k muna po, wag syado mggalaw baka magpreterm po kyo. Naospital po ako dati dahil panay tigas po tyan ko. Magsabi din po kyo kay ob pra mamonitor po contractions nyo