indigent philhealth

Hello po mga mamsh . Sino po dito ang gamit na philhealth ay yung indigent. Yung goverment po ang mgbabayad ng bill mo sa hospital ? Indigent philhealth po kasi gamit ko. Year 2015 nagamit ko siya nung na confine ako for two weeks dahil sa preterm . Tas nagamit ko ulit nun bumalik ng hosp pra manganak na. All zero bill po ako nun. Ngaun 2020 7 months preggy po ako. Magagamit ko pa kaya ulit un indigent philhealth khit married na status ko ngaun.single po kc status ko nun nagamit ko siya nun 2015. Sana may nkakaalam. Naeestress n dn po kc ako kakaisip kc po wala kmi naiipon now dahil sa pandemic. Kaya yun po inaasahan ko po talaga n mgamit sa panganganak.

2 Các câu trả lời

Bsta di sya expired momshie mgagamit mo pa sya..

4y trước

Hindi na siya na renew ksi nrerenew ko siya nun year 2017 sabi nun asa philhealth ala na daw renewal pero pag may ma confine magagamit pa rin nmn daw.. pero ewan if totoo kc now ko lang ulit mggamit pag manganganak ako ..

Up