16 day old baby malakas ang halak

Hello po mga mamsh, sino dito same exp sa lo ko? Ang lakas ng halak nya sbi ng pedia dhil sa naipon na milk sa my throat nya. Pero nakakabahala..minsn nahihirapan sya huminga (lumalaki butas ng ilong nya at sa mouth sya nahinga) masigla nmn sy at malaks dumede. yun nga lang pag ihihiga na prang kwawa at kalakas ng halak..

2 Các câu trả lời

pa 2nd opinion po siguro kau mii or videohan nio po pag nahihirapan sya huminga tapos pakita nyo po sa pedia

Same din yan sa baby ko mi, sabi ni Pedia dahil daw yan sa milk sa may throat.

2y trước

May video ka ng halak nya mi? Di ko sure kung naooverfeed sya kasi minsan knakapos ng hinga pag nadede tapos bgla ttgil..every 20mins kung dumede