39weeks and 4days

Hello Po mga mamsh share kulang Po Say hi to baby boy ?? 3.7kg via normal delivery Ung nagwowory nako Kasi 3days nalang due date Kuna pero Wala padin sakit na nararamdaman mga 7:30 pm ngpunta kami hospital para ipabasa ung ultrasound ko if Kaya ko inormal then na ie ako 2cm palang daw at mataas pa si baby so umuwi muna kami Kasi Wala din nmn pain,pag uiw nmin bahay galing hospital medyu sumasakit na tiyan ko pinapakirmdamn KU muna Kung mag tutuluy tuluy tapos 9:30 bumalik kami hospital Kasi msakit na pakirmdm ko ung balakang ko sobra na sakit tapos ie ulit 3cm palang Sabi pwd padaw ako umuwi Kasi 3cm palang pero I decided na mag stay muna kami sa waiting area Ni husband tapos nakaupo Lang kami pero humilab na tummy ko tapos mga 10:50 Sabi ko magwiwi Lang ako pero Wala nalabas parang may lalabas n sobrang bigat takbo kami ER Sabi ko manganganak nako wait lng daw ung mag ie pagkahiga nila sakin para I IE dikuna talaga Kaya pumutuk panubigan ko tas 11:12 Pm naka salang nako 11:20 pm nailabas Kuna si baby ahaha thank you Lord di ako nahirapan pag lapag sakin pinush Kuna ahah

39weeks and 4days
359 Các câu trả lời

Congratulations Po. Ang cute ng baby.Binigyan nyo po ako ng lakas ng loob.hehe still waiting 39 weeks and 1 day still close cervix.

congrats mami sana all po ako din 2cm na no signs of labour padin huhuhu sana manganak na ko lapit na due date ko 4days nalang

Ang cute💕😍 Ang lusog lusog😍 Ask ko lang mommy nung pinagbubuntis mo si baby marami ka ring kanin na kinakain everyday?

5y trước

Opo Wala ako control sa pagkain Kaya lumaki Sia ahaha

Sana all ..due date q bukas 🙏🏼🙏🏼 Baka daw sak sakan AQ ng pampahilab .. 3cm plang AQ sabi ng nag ie aakn

5y trước

Goodluck mamsh😊

congrats po!!Godbless kay baby , 1cm palang po ako , hoping din na hindi mahirapan sa panganganak in GOD'S GRACE.

Sana ako din ganyan po 😔 39weeks 5days na po ako ngayon pero wala pa din po ako sign na sumasakit na tyan ko.

hello there angel. buti hindi mo pinahirapan mommy mo. congrats mommy, sana kami din hindi mahirapan. Godbless both😘

5y trước

Kaya muyan mommy God bless Po😊

congrats po mommy sana ganyan din ako. feb. 11 due date ko sa ultrasound.. sana mglabor na ko kay baby boy ko.

Ang bilis naman hehehehe sana ollll ilang minutes lang iri eh. God ia good mamsh congrats sa inyo ni bby

Congrats sis.. buti kp na normal del mo sya sa akin 3.1 nacs ako sabagay kase nauna pumutok panubigan ko e.