ABOUT VITAMINS

HELLO PO MGA MAMSH. SANA MAPANSIN QUESTION KO. SI BABY PO KASI EVERY 7:30 IN THE MORNING KO SYA PINAPAINOM NG VITAMINS WHICH IS NUTRILIN. THEN, PAG 6:00 NA PO NG GABI KO SYA PINAPAINOM NG CEELIN. OKAY LANG PO BA YUNG ORAS KO NG PAGPAPAINOM SA KANYA NG VITAMINS? ANY ADVICE PO MGA MAMSH. BAKA PO MALI AKO NG GINAGAWA. FTM PALANG PO AKO. TIA. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

s baby ko naman umaga ung vitamins na ceelin tapos after 10 minutes saka ko isusunid ung isa ganun lagi routine namin