Hi po mga mamsh may same case po ba dito na may dugo sa dumi ni baby 6months po siya. 1st time ko po

Hi po mga mamsh may same case po ba dito na may dugo sa dumi ni baby 6months po siya. 1st time ko po kasi na ganito sa unang baby ko di namn nagkaganito. Formula po siya at nag eat na din nang cerelac #advicepls #advicepls #advicepls

3 Các câu trả lời

Ung twins namin ngstart nung 1 month sila kasi ngpalit na kami ng milk from pre-Nan to s26, sabi ng pedia milk allergy daw kaya ung hypoallergenic na milk binili namin naging okay, tapos nung 1 yr sila ngstart na kami gumamit ng hindi hypoallergenic so far wla na ung milk allergy nila, minsan may fresh blood tlga sa poop nila kasi napupunit pwet nila sa pagtae lalo na kung malaki tae nila

3y trước

Mas better po, tapos mgpicture kayo nung poop nya na may dugo para may basehan ung pedia sa diagnosis nya

nagka ganyan din po baby ko noon. s26 gold gamit namin before tapos napansin ko every after feeding sya nag popoops tapos may blood streaks. nagpalit kami into nan optipro kasi sabi ni pedia baka di na sya hiyang sa s26. kaso di padin nawala yung bloody streaks sa poop nya. binigyan kami antibiotic ni pedia kasi baka daw amoebiasis. nawala naman after the medication

3y trước

oh nga mamsh yung sa baby ko mamsh ngayon lang talaga nag poops siya nang may blood kunti isang beses lang nag worried talaga ako. thank you mamsh sa info ❣

Check mo kung fresh ba or mejo dark na, kung fresh yan bka napunit lng pwet nya

3y trước

medyo dark mamsh tapos medyo basa yung popo niya.