ponds cream

Hi po mga mamsh safe po b gumamit ng ponds cream ang preggy?

1 Trả lời

Safe naman po basta di kayo nangangati need din i moisturize lalo na tayo nagiging oily na

5y trước

Nag fe facial wash po ako Myra-E pag aalis ako naglalagay ako ng Olay na moisturizer at pag gabi bago matulog lalagay ako ng Aloe vera na nature republic sa muka para lang ma moisturize. Di ako ma pimples pero ngayong,7months napansin ko oily ako at nagkakaron na ko. Nung ginawa ko yon nawala wala naman :) wag lang harsh sa balat kasi sensitive tayo ngayon