September duedate - mataas pa ang tiyan

Hello po mga mamsh, sabi po nila mataas pa po daw ang aking tiyan para sa may due date na 18 sept, ano pong advice po para po bumaba po? Salamat po. #firsttime_mommy #septduedate

5 Các câu trả lời

same po tau Ng due date...mataas parin po tyan KO...no mucus plug pero dami na po akung signs Ng labour....

1y trước

oo nga po salamat po ...kau din po...

Same po tayo mhie , 37weeks nako and sobrang taas parin ng tiyan ko. Nag lalakad and exercise nadin ako🥹

1y trước

i feel you mamsh, nakakabahala ang mataas pa na tiyan, and no signs of labor padin. talagang prayers and faith atsaka exercise nadin para mapadali ang lahat. makakaraos din tayo mamsh ❤️🙏

Same po tayo mataas pa din po tyan ko. Di ko alam paano ba siya bababa. 😭

1y trước

same mamsh, nagwa-walking and squat nadin mamsh tapos susubukan ko nadin yung sinasabi nilang pineapple juice sana effective talaga 🙏 laban lang mamsh mailalabas din natin si baby ng safe and normal delivery in the mighty name of Jesus 🙏❤️

same same po. tas close pa cervix 😞

1y trước

makakaraos din tayo mamsh, di tayo pababayaan ng Dakilang Diyos. magiging safe tayo at si baby. sa ngayon ginagawa ko always pray to God, walking, squat tapos try ko nadin papabili ng pineapple juice kase sabi nila nakakalambot daw ng cervix yun. thank you mamsh, laban lang tayo para kay baby ❤️❤️❤️

squat tapos lakad . umaga hapon

1y trước

salamat po sa advice mamsh