Butlig sa face ni baby

Hello po mga mamsh any recommended po para sa mga butlig sa face ni baby? Or any suggestions po para kuminis ang balat po ni baby. TIA ❤️

Butlig sa face ni baby
50 Các câu trả lời

normal lang naman yan sa newborn . baby ko din ganyan tapos hangang sa nawala . meron pa nga sya sa ulo. parang pimples na maliit na may white sa loob . pero sabe ng mama ko wag ko daw gagalawin at hayaan lang kase kusa sya nawawala pag ng balat na si baby. ayun habang lumalake si baby ko nawawala nga . mag pa check up ka po pag kung ung rashes ni baby pag nag susugat . (nag palit din pala ko sabon ni baby Cetaphil ginamit ko)

Finally, you need to think about the size of the inverter. This will depend on the type of power you need and the amount of energy you need to supply. If you are powering small electronics such as lights or a phone charger, then you may be able to get away with a smaller inverter. https://inverterguides.com/best-inverter-battery/

ako po ginamitan ko ng mustela cleansing water (very sensitive) ung sa baby ko. nawala po. wag lang kadamihan ng lagay and every other day lang kc nun ginawa ko everyday nag dry naman ang face ng baby ko. ngayon po makinis na ung face nya and ginamitan ko din ng mustela lotion for face (very sensitive)

nagkaroon un kapatid ko nun baby pa siya eh nun mahirap lang kami halos walang pambili ng gamot si nanay kulang kasi suweldo ni tatay sa amin kaya pinangagamot ni nanay un gatas niya pinanghihilamos niya sa mukha ng kapatid ko hayun nawala naman.

Kung newborn pa po mawawala din po yan warm water and cotton lng wag po wag pahid ng pahid ng Kung ano ano kpag newborn pa ksi manipis pa po skin depende na lng po Kung need tlga ni baby pero sa case ng baby mo sis mawawala din yan.

2y trước

True sadya nmn yan sa newborn

Nag shift ako ng Mustela products recently at kuminis talaga balat ng anak ko after 1-2weeks. Medyo pricey pero okay lang matagal naman nauubos dahil maliit lang si baby. Nawala agad baby acne nya

2y trước

same here sis, mustela din gmit ko sa face ng baby ko. cleansung water and lotion for the face

ganyan din po baby ko 1 month mahigit plng, takot kasi akong hugasan pagka naliligo siya, sabi ng pedia nia sabunan lang konti. btw cetaphil po gamit ni baby. nawawala naman na po. tsaka natural lang po yan sa newborn

saken mi yung ginagawa ko hinihilamos ko sakanya sa umaga is yung breastfeed na nasa bulak tas hahayaan lang sya gang matuyo at paliguan. sabi ng mama ko maganda den sya para di mapimples pag laki.

try cetaphil pro ad derma moisturizer .. gnyan din si baby ko at namumula pa.. twice lng inaapply nawala agad.. pero much better pa din magpaconsult kay pedia

Hello po ganyan din sa baby ko 1st to 3rd weeks old pa lang siya. nilalagyan ko po ng 2 katas ng calamansi yung pinapanligo ko kay baby. Kuminis at pumusyaw kulay po ng baby ko