Iwas gising kapag tulog

Hello po mga mamsh. Pwede po ba lagyan ng proteksyon tenga ni baby kapag natutulog siya? Lagi po kasi nagugulat at nagigising kapagnagtatahulan aso namin. ##advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

dapat po siksik sya mommy lagyan nyo po unan sa gilid nya or nakapatong na unan sa paa nya para dipo sya magulat ng sobra

4y trước

Choking hazard po sa babies ang unan, bawal yan ilagay sa tabi nila lalo na kung less than 1 yo ang baby as per pedia.

Pwede nyo po sya patugtugan ng white noise o kaya naman lullabies para di sya masyadong maingayan or magulat.