MUST NEED

Hi po! Mga mamsh pa help naman po ako ng mga MUST NEEDS ni newborn baby. Hanggang ngayon kasi di pa ako nakakabili kasi hindi ko alam kung ano ano bibilhin ko. Lahat po sana like mga dami ni baby,mga needs niya araw2 yung mga kilangan sa hospital. Kung meron po kayong complete list pahingi naman po. Salamat ???

1 Trả lời

For baby Newborn dress/barubaruan Pajama Mittens/gloves Socks for newborn Pranela Lampin Diaper Alcohol 70% solution Baby bath soap mild Wetwipes Cotton balls

5y trước

Thank you