Pregnancy cravings

Hello po mga mamsh. Ok lang po ba na kumain nang pancit canton(chilimansi flavor) matagal kona po kasing kini.crave to eh.TIA #1stimemom #pregnancy

4 Các câu trả lời

🤗ako nga sis extra hot. ngglit nga mr ko kc ma vitsin dw peru wala sya ngawa at tlga gusto ko minsan lang nmn pag nag crave lang ako sa spicy. Feeling ko nga gusto kainin lahat ng food ko my spicy, ndi nmn ako nag Ppasubra un kaya ko Lng kainin. makatikim lang ba

mommy no po, according po sa Article na nabasa ko may additives and preservatives ang instant noddles na harmful kay baby and sa development nya.. better be safe nalang po tayo mommy, bawi nalang paglabas ni baby ❤

Yes pero limit yourself dahil alam nman nating maalat sya and spicy

pde naman po mommy bsta limit lang po. maalat po kasi yan.