panaginip

Hello po mga mamsh. Nanaginip po ako 2 beses na. Yung una po, pinagsusuntok ng Kuya ko yung tyan ko kahit alam nyang buntis ako; iyak ako ng iyak sa panaginip ko hanggang sa pag gising ko. Yung pangalawa, nakunan raw po ako; nakita ko na buo na yung baby ko nilagay ko sya sa palad ko at iyak ako ng iyak kasi hindi ko matanggap na nangkaganon ang sinapit ng anak ko. Yung excited na nga akong makita sya tapos mawawala lang sya bigla. Hanggang sa pag gising ko iyak pa rin ako ng iyak kasi ayokong mangyari yun samin ng anak ko. --- Ano po kayang kahulugan ng mga panaginip ko. Nababagabag na po kase ako ??

2 Các câu trả lời

wag mong bigyan ng negative na kahulogan ang dreams mo mommy. maybe it was just a product of too much excitement.

Halos parehas po ung panaginip nyo madam. Pray lng po kayo madam