need help

Hello po mga mamsh. Nagkasugat sugat po nipple ko ngayun, sobrang hapdi po. Diko po muna pinadede sa LO ko. Aside sa hot compress & breast pump para di mamuo ang gatas, ano po kaya pwde ilagay sa nipple ko nagkasugat sugat. BTW 2yrs&6mos. Na po LO ko and plan ko na din po siyang patigilin sa pagdede. TIA sa sasagot po.

2 Các câu trả lời

Breastmilk will be your partner in healing your sore nips.

5y trước

Aww. I'm sorry to know you have a fever. Yes kahit may sakit breastmilk lang katapat ng sore nips.

MQT Organic nipple cream or lansinoh

5y trước

Salamat po