Brownish discharge

Hello po mga mamsh nag aalala lng po ako bat meron po akong discharge na ganito.. #advicepls #pregnancy #12weeks

Brownish discharge
13 Các câu trả lời

Not normal, ganyan ako 1st pregnancy ko,tas pumunta ako sa OB, transv then sabi wala ng heartbeat. Please consult your OB ASAP

Normal po kung 5weeks pababa pero pag 12weeks pi kau hndi na po ! punta napo agad sa pinaka malapit na clinic or center sainyo

Punta na po kayo agad sa OB niyo para makakuha ng advice ano ang dapat gawin. Hopefully, okay lang lahat🙏🤞 Pray po.

cramping and bleeding is not normal at all, unless kung mag dudue na. 😁

Not normal, pacheck up ka na agad! Baka may infection ka

pa check up na po s ob mga ganyan po...

not normal. Consult ob po, asap

Consult your ob po. Hindi yan normal

Consult your OB or midwife agad po.

Consult to your OB, ASAP!