Just asking

Hello po mga mamsh meron po ba dtong same case ko na hirap na hirap makatayo kase sobrang skit ng binti at ng hita . Ngayun po kase talgang hnd na po ako makatayo . Inaalalayan po ako ni hubby pag mag pupunta sa cr kase kahit nakaalalay sya bigla na lang po akong nappaluhod tapos natutamba sa sobrang skit . Thankyou po sa sasagot #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

ilang weeks kana mamsh? Exercise ka mamsh every morning. kahit lakad lakad lang