Weight Gain

Hello po mga mamsh. Magtatanong lang po, sino po dto nakaranas na di nadadagdagan ng weight kahit sabi sa app na madadagdagan ng weight dahil lumalaki din si baby? Before po ako nabuntis, 58kg po ako. Nung nabuntis po ako, nabawasan po ako ng 2kls gawa po ng morning sickness. Nung tumuntong po ako ng 2nd trimester, medyo bumalik na po appetite ko atsaka unti unti din po bumabalik yung weight ko before ako nabuntis, last week nagcheck ako ng weight, bumalik na sa 58kg yung weight ko, ngayong week nagcheck po ako, nabawasan po ulit yung weight ko ng mga .5kg. Normal lang po ba yun? Nag aalala po kasi ako na baka magkaproblema po si baby if ever di ako naggain ng weight. May little bump na din po ako kahit papano. Thank you po sa sasagot. Godbless po. 😊

1 Trả lời

As long as ok ung timbang at laki ni baby sa loob ng tummy mo pag nag ultrasound ka ok lang.