First Time Mom❤️

Hello po mga mamsh😊 Magtatanong lang po sana ako kung natural lang po ba na habang nag popoop ako eh nilalabasan din ako ng blood from my vagina? Hindi naman po madami and na notice ko po na kapag finoforce ko po na makalabas yung poop ko eh sasabay din po yung blood..I'm currently 6 months pregnant po..1st time po ito nangyari sa akin..Thank you po sa sasagot😊 #theasianparentph

1 Trả lời

pa checkup na po kayo. not normal po na may lalabas na blood that early

4y trước

Thank you po sa advice😇