Implantation

Hi po mga mamsh kailan po ba nangyayare ang spotting po? Pag po 19 sex then 23 po nagkamens po ako 6 days possible bang implantation bleeding yon? Thankyou poo pasagot mga mii

15 Các câu trả lời

implantation bleeding po accordinh sa experience ko ay parang pinahid lang ang lumang dugo brownish at di talaga matingkad na red. pero depende di po kasi may iba na nagbleed akala regla pero maselan lang pala pagbubuntis ng di alam. meron din iba na walang spotting. pinakamainam po ang mag pt monthly kung unusual ang daloy ng regla at nagsex within the month.

Nakakatawa yung mga toxic sumagot ng tanong ni mamii manong kung walang magandang sasabihin dapat hindi nalang nagcomment nagtatanong ng maayos sainyo yung tao tas sasagutin nyo ng ganon kaya sya nagtatanong kasi curious sya sa nangyayari sakanya hindi sa takot mabuntis asan mga utak nyo mga ineng? 😂 mga judgemental kayo dinaig nyo pa mga husgado.

2y trước

un nga sis mga nanay na sila kaya dinila bine baby ung mga ganyang tanong, at sagot nila, kc di nila gugustuhin mang yari yan sa mga anak nila. try nya kaya mag tanong sa nanay nya ng ganyan, baka mas malala pa sabihin sakanya ✌️😂

19 nakipag sex ka after 4 days niregla ka na inabot ng 6 days. Pano naging implantation bleeding? Niregla ka after mo makipag sex means HINDI ka buntis at walang mangyayaring implantation bleeding dahil para sa mga buntis lang un.

skn kc sumakit un puson ko nun akala ko dadatnan nako tas pag ihi ko may dugo sa tissue pagpahid ko kya nagpanty liner nako.. pero wla nman pumatak. un lang un kya inisip ko implantation na cguro un para skn..

I doubt na medtech ka. If medtech ka for sure very knowledgable ka naman sa ganyan. Pang bagets na takot mabuntis yung tanungan mo e

2y trước

Kung takot na takot ka mabuntis iha wag ka magpajerjer 🤣 kesa naghahanap ka ng kakampi dito na magsasabi sayong di ka buntis para kumalma ka . Jusku ikalma mo yang pepe mo.

pag pumasok na kasi kayo sa sex life. dapat prepared kayo lalo kung di safe sex ang ginagawa niyo. ahy naku.

Iha yung implantation ko dati sakto 1 month kaya akala ko niregla nako. Nagstop pagka hapon yun pala nagstart na yun🤣

2y trước

Ilang days lang po sya?

Nope, regla na po yan Sis. ang implantation bleeding, pahid lang yun, di lumalakas at tumatagal ng 6days.

Mga batang to paeut ng paeut takot na takot namn mabuntis kaya ending ayan praning.

Just wait nalng na ma delay ka d nmn laht nag kakaron ng implementation bleeding