8lbs Baby.?

Hello po mga mamsh kabwanan ko na po 37 weeks and 4 days na po ako. Pero kakapaultrasound ko lang po now and sabi nasa 38 weeks and 4 days na ako. And ang EFW niya is 8lbs. Natakot ako kasi ang laki niya my posibility po kaya na mainormal ko siya?? baka kasi maCs ako kasi ang laki ni baby. Ty po sa sasagot.

1 Trả lời

Yung EDD po kasi naka base sa laki ni baby. Baka po bigla nag 38 kasi lumaki size ni baby. Kung kaya nyo po i-normal, ok naman po pero mahihirapan kang ilabas si baby. Baka magka complicate both life nyo. Anyway, on the day, mag aadvice naman ang doctor if CS ka or pwede normal

4y trước

uu sis importante safety nyo ni baby.