Things To Prepare After Giving Birth

Hello po mga mamsh I'm a first time mom. ?May ilan lang po akong tanong in things to prepare after giving birth ? 1.Ano po ba dapat suot ni mommy habang nasa hospital after manganak? (yung sa tingin nyo po ay comfortable po s katawan, nagwoworry po kasi ako gawa ng dextros ?) 2.Ilang linggo po ba bago maligo after manganak? 3.Pwede po bang magpunas ng katawan pagkaanak, maligamgam na tubig or pwede po kahit tap water? 4.Paano po pag wash ng private part? (medyo weird na tanong po ?kasi baka Ma pasukan ng lamig) 5.Habang hindi pa po pwede maligo after giving birth ano po pwedeng Panlinis ng katawan? 6.May kailangan po bang ipahid pa sa katawan like ointment or baby oil after giving birth? 7.Ano ano po ba ang dapt gawin para hindi mabinat? *Kung meron pa pong hindi pa ako nabanggt na maari nyo pong I suggest please do include po it would be a great help ❤️?Salamat po..

6 Các câu trả lời

1 week pwd ka na maligo.. Nkapajama ka dapat pagkatapos mo manganak.. Sa top naman kahit ano pwd Wala ka kahit ano pwd ipahid. Kung natahi ka after manganak kailangan mo linisin ung ano mo gamit ang pinakulaang dahon ng bayabas pra mag heal agad