First time mom here🥰

hello po mga mamsh goodmorning ask kolang po kung anong pwedeng gamot sa ubo ng 4 mos old baby, thabkyou sa sasagot. pls respect my post🥰 #Momof1babyboy

First time mom here🥰
14 Các câu trả lời

Magpunta na lang po kayo sa pinakamalapit na heath facility or sa pedia nyo po para mapakinggan din ang baga at maassess si baby para tamang gamot at tamang sukat ang mapabgay kung kelangan po ng gamot mas mainam na pong sigurado sa ibibigay na gamot sa ating baby.

Kadalasan sis, reresetahan si baby ng mucolytic, pampausok, or antibiotic. Dalhin mo sis sa pedia para makahingi ka ng reseta. Kinukwenta pati nila yung tamang dosage. https://pinoyhealthtips.net/blog/tips-para-gumaling-ang-ubo-at-sipon-ni-baby/

pedia mopo mommy para maresetahan ng tamang gamot saka kung may humidifier ka mommy gamt kapo saka lagyan mopo siya kunting salt pag gagamitin effective po yun

punta na po sa pedia or health center para macheck si baby, mas mabuti po na tamang gamot ang maireseta sa kanya para po gumaling agad

ipacheck nyo na po sa pedia o kahit sa heakth center para mapakinggan ang lungs nya. agapan nyo na po, para hindi mauwi sa pneumonia.

Always seek a medical expert's advice regarding medicine intake lalo na't para kay baby yan. Please don't self-medicate.

depende po mommy sa assestment ng Pedia..better po pa check up mo po para mabigyan ng right med and yung dosage..😊

For proper medication po snd safety, pls ask a pediatrician. wag po basta basta magpainom kay baby ng gamot.

Pedia n Yan mi mahirap na bka lumalala pa mas mapapagatos pa kayo

Punta kayo sa pedia mii bago ka painom ng gamot po