Breastfeeding

Hello po mga mamsh ☺️ First Time Mom po ako ☺️ Kakapanganak ko lang po nung Nov.20 Normal Delivery po * Co-amoxiclav * Dolfenal * Ferrus Sulfate Ayan po binigay na gamot ng Midwife .. Hindi po ba nakaka apekto sa Baby yung mga iniinom kong gamot ? Breastfeed po ako .. Salamat po sa Sasagot ☺️☺️

1 Trả lời

nag papain reliever(dolfenal) ka p rin ba? masakit pa rin po b sis? Yung co amox ska ferrous safe nman Po. mag ibuprofen k n lng Kung masakit pa rin po tahi. . as needed na lng nman yta pain reliever mo pag masakit n masakit talaga?