anti suka

hi po mga mamsh ! binigyan po ako ng OB ko ng anti suka dahil maselan ako magbuntis. Tanong ko lang po kung nakaka-antok talaga sia ng sobra ? thanks a lot

2 Các câu trả lời

ndi ko po xa natry pero maybe sis kc ako dati no fud and water taz suka ng suka ang ginagawa ko tinutulog ko xa pra di ako mahilo

minsan po hindi effective yung anti suka. sabe ng doctor i-admit na daw ako kase wala daw nakukuhang sustansya ang baby