POLYHYDRAMNIOS CASE

Hello po mga mamsh, baka po may katulad ng case, 38weeks & 1day. (Polyhydramnios / TOO MUCH ANATOMIC FLUID) ako 24.5cm sya. Sabi ng ob ko medyo bagsak daw ako sa trial of labor or baka hindi ko kayanin kaya suggest saken plan b is for cs. Baka po meron same ng case ko. NA INORMAL PO OR CS DEN? Ask lang po medyo worried lang talaga

4 Các câu trả lời

nag pa OGTT ka naba? possible mataas ang bloodsugar kapag mataas kase ang fluid.

2y trước

gnyn din kse ako e...pina ogtt ako ni ob...