polyhydramnios

Hello mommies sino dito naging case polyhydramnios kamusta po si baby? Worried po ako.

2 Các câu trả lời

Ako po, naging polyhydramnios po ako nung 3rd trimester ko. Paliwanag po sakin ng OB ko, marami raw pong panubigan. Malakas umihi si baby pero mahina uminom kaya naipon yung panubigan at dumami. Kaya simula non, araw-araw po chinecheck yung heartbeat ni baby. Worried din po ako non kasi kapag di po nabawasan panubigan ko, maCS po ako. Kaya advise po sakin na less water na po ako and left side matulog. Pero bukod po don, mababawasan naman daw po yon kasi lumalaki pa naman daw po si baby sa loob. Mabuti na rin po na nagleleak ng konti panubigan ko kaya nababawasan naman po. Kapag ganyan daw po kasi yung case, maaaring mag-iba po mga position ni baby kasi malaki ang paglalanguyan po niya sa loob, nagpapaagos po siya sa panubigan. Kaya yung iba po, nacCS.

5y trước

Medyo delikado po kasi bala malunod po si baby sa loob eh. Kaya ako po non, araw-araw po talaga chinecheck heartbeat ni baby. CS po sana ako kung di nabawasan kasi mapapahamak na po si baby.

Ano po yun?

4y trước

Me also polyhydramnios 38 weeks 22cm. Mababawasan po ba yung tubig sa loob? Worried😔