Poops ni baby

Hello po mga mamsh, ask lang po kung normal lang ba sa mga newborn babies yung poops na kulay yellow tapos parang tubig. Breastmilk po gatas nya and 2 weeks old palang po sya. Thank you sana may makapansin :) #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes po normal lang mommy. If breastfed po usually soft po talaga ang poops. Normal din po na di magpoops si baby daily pag purely breasfteed.

2y trước

how often po? more than 5 times a day po ba?

Normal yan poop ni baby mo pati kulay ok yan ganyan talaga poop ng breastfeeding babies