Changing Status

Hello po mga mamsh🥰🥰 Ask lang po ako...automatic po ba after mafile yung marriage certificate, pede ko na gamitin yung married name ko kahit hindi pa ako nagpapachange status sa SSS, PHILHealth, etc..Nagpacheck-up kasi ako na yung married name ko na yung ginamit ko.. #1stimemom

1 Trả lời

Pwede naman sis pero pachange mo na agad yung philhealth unahin mo para magmatch yung records sa hospital at sa philhealth pagnanganak ka. Yun din ang pinakamadaling kunan ng id. tapos isunod mo na yung sa sss mo para din sa maternity notification mo.

4y trước

thank you po mamsh😊😊God bless po