Nag stop mag pa injectable

Hello po mga mamsh ask ko po normal ba na 1 month na may nalabas na blood discharge sakin spot spot siya nag stop kasi ko mag injectable last month July then nilalabasan ako ng blood discharge 1 month na minsan titigil siya tas babalik ilang days din normal po kaya yun 6 months po kasi ko naka injectable tas tinigil ko po pa sagot po ako thankyou #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

same po ako o ngayon mi. nag stop ako ng DMPA nito April pro bubong buwan ng may Wala ako regla tapos ngayong June NAGKAROON pero spot lang.. ano po Kaya yun ..