3d/4d ultrasound

hello po mga mamsh. ask ko lng po kung paano kaya ang dapat kong gawin. magpapa 3d/4d po sana ako kaso si LO lging nkaharang ang kamay sa mukha. di tuloy makuhanan ng maayos. tapos minsan naman tulog. panu po kaya ang dapat gawin. tnx po

2 Các câu trả lời

Ako nung inultrasound ako nakatakip din yung isang kamay ng baby ko sa face nya. Ginalaw-galaw lang nung sonologist yung pang-ultrasound sa tiyan ko para magbago ng position si baby. Tinanggal naman ni baby yung kamay nya sa face hehe.