33weeks and 4days

Hi po mga mamsh ask ko lng po kung normal po ba sa 33weeks and 4days ang nkramdam paminsan minsan ng pangangalay ng balakang at pg sakit skit ng puson..? Ftm po!!! Thanks sa sasagot 😊 #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Yung pangangalay ng balakang yes.. Sa sakit ng puson baka sumisiksik na din si baby pababa..😊 Please inform your OB na lang din po on your next check up😊

4y trước

Opo mommy.. Try to rest po muna.. Masyado pa pong maaga para lumabas na si baby😊