Cellphone after manganak

Hello po mga mamsh ask ko lang sana kung totoo po ba yung bawal mag cellphone after manganak kasi nakakabinat daw po? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

7 Các câu trả lời

ako po nanganak ako na wala ng heartbeat c baby sa tummy ko , as in kabuwanan ko na po yun , nilabas ko sya ng normal , sa totoo lang po cellphone lang yung naging libangan ko nun ,

sakin po dati nung nsa hospital pa ako , lagi po masakit ulo ko dahil din po sguro sa radiation

sakin naman po okay lang naman po ako kasi after ko manganak nag selfie agad ako hehehe

Hindi nmn po. Pagkapanganak ko nag cellphone agad ako e.. Hehehe

nag cp nga ako agad tapos pic pic na agad 😂

yes masama

hindi po.