philhealth

hi po mga mamsh ask ko lang po. pag ngayon po bko nagbayad ng philhealth mag 7mos npo ksi ako ngayon pa lng po ko makakabayad ng philhealth etong year pa din po ba ang babayaran ko or yung pang 2021 napo? kahit 2020 ako manganganak maihahabol pa po ba yung mga months na di nabayadan? and magkano napo yung 1 yr sa philhealth ngayon?

1 Trả lời

Basta po buong 1 year bayaran nyo kasama ung buwan na manganak kau pde prin ihabol yan👍🏻