?

hello po mga mamsh, ask ko lang po, normal lang po ba yung bigla nawala yung manas? parang almost 1 month po nag manas yung paa ko pero very light lang.. tapos ngaun po napansin ko parang nawala sya. normal lang po ba yun? thanks po sana po may makasagot ? 29 weeks preggy po ako. ftm

1 Trả lời

Ok lang un sis.. di kasi mganda ung manas sa buntis

4y trước

uhm may narinig kasi ako sabi pag nawala daw yung manas it means malapit na lumabas si baby, kaya mejo nag woworry lang ako kasi 29 weeks palang akong preggy. hehe pero kung okay lang naman pala yon dina siguro need mag worry 😊 salamat mamsh ..